ข่าวสาร


พิกเซอร์ ยึดหลักจริยธรรมในการทำงาน
โดยเรารับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งเเวดล้อม
ทั้งภายในและภายนอกองค์กร อันนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

หมึกพิมพ์เลเซอร์ประหยัดต้นทุน

5,342 views Share
หมึกพิมพ์เลเซอร์ประหยัดต้นทุน

ตลับหมึกที่มาจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องพิมพ์โดยตรง (OEM) จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง ยกตัวอย่างตลับหมึกดำ (สำหรับปริ้นเตอร์เลเซอร์) แบบ OEM จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาทขึ้นไป บางรุ่นสูงเหยียบ 4,500 บาทต่อตลับ

ปัญหานี้มีวิธีแก้ง่ายๆ ลองเปลี่ยนใช้หมึกพิมพ์อย่าง หมึก PIXXOR ที่มีราคาย่อมเยา แต่อัดแน่นคุณภาพ ด้วยการรับรองจากสถาบันชั้นนำต่างๆ นอกจากช่วยลดต้นทุนเรื่องหมึกแล้ว PIXXOR ยังมีบริการให้เครื่องปริ้นเตอร์ใช้งานฟรี แถมด้วยบริการหลังการขายภายใน 1 วันทำการตลอดการใช้บริการ

หมึกพิมพ์ PIXXOR ได้รับการรับรองคุณภาพการผลิตต่างๆ อาทิ ISO9001 ,มาตรฐานสากล STMC รวมถึงการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย ISO14001 , RoHS , REACH จึงสามารถใช้งานอย่างมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอันตรายใดๆ ต่อสิ่งแวดล้อม ประหยัด และจุไปด้วยคุณภาพ

สนใจสั่งซื้อ หรือสอบถามรายละเอียดหมึกพิมพ์เลเซอร์ PIXXOR เพิ่มเติมได้ทาง Inbox จะมีเจ้าหน้าที่รับเรื่ิองและติดต่อท่านกลับอย่างรวดเร็ว
หรือ โทร 02-294-5955

 

24Hour

เพื่อให้บริษัทของลูกค้าทำงานได้อย่างราบรื่น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้บริษัทชั้นนำไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา “ตอบสนองลูกค้าภายใน 4 ชม. เข้าถึงสถานที่ภายใน 24 ชม. สร้างความเป็นเลิศในงานบริการ”หากท่านต้องการสอบถามข้อมูล

กรุณาติดต่อที่เบอร์โทร 02-294-5955 หรือ Click Contact Now จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือท่าน

พิกเซอร์ ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ นโยบายการใช้คุกกี้