ข่าวสาร


พิกเซอร์ ยึดหลักจริยธรรมในการทำงาน
โดยเรารับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งเเวดล้อม
ทั้งภายในและภายนอกองค์กร อันนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

PIXXOR นำทีมสัมมนาตะลุยเชียงใหม่

5,667 views Share
PIXXOR นำทีมสัมมนาตะลุยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2561 พนักงาน บจก. พิกเซอร์ (ประเทศไทย) ได้มีโอกาสร่วมสัมมนา และสันทนาการนอกสถานที่ ณ จังหวัดเชียงใหม่ นำโดย คุณอดิศร อาศิรกานต์ กรรมการผู้จัดการ บจก.พิกเซอร์ (ประเทศไทย) เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี อันเป็นพื้นฐานของความสุขในการทำงาน

การสัมมนาในครั้งนี้จัดภายใต้หัวข้อ “ร้อยใจร้อยแบรนด์ภายใน ขจรไกลสู่แบรนด์ภายนอก” เพื่อให้พนักงานได้รับความรู้เพิ่มเติมในด้านของการพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อพร้อมที่จะก้าวสู่ตลาดภายนอกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน นอกจากการสัมมนาแล้ว บจก.พิกเซอร์ (ประเทศไทย) ได้ร่วมกันเดินทางสร้างประสบการณ์ใหม่ ณ สถานที่ต่างๆ ใน จ.เชียงใหม่ อาทิ อุทยานแห่งชาติแม่วาง , ดอยอินทนนท์ , วัดป่าดาราภิรมย์ รวมถึงสวนพฤกษศาสตร์
โดยเหล่าพนักงานพิกเซอร์ ต่างได้รับประสบการณ์ ความรู้ใหม่ และความผูกพันต่อพนักงานด้วยกันอย่างแน่นแฟ้นขึ้น ซึ่งเป็นหัวใจ และกำลังในการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการจาก บจก.พิกเซอร์ (ประเทศไทย) ให้ดีมากยิ่งขึ้นต่อไป

24Hour

เพื่อให้บริษัทของลูกค้าทำงานได้อย่างราบรื่น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้บริษัทชั้นนำไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา “ตอบสนองลูกค้าภายใน 4 ชม. เข้าถึงสถานที่ภายใน 24 ชม. สร้างความเป็นเลิศในงานบริการ”หากท่านต้องการสอบถามข้อมูล

กรุณาติดต่อที่เบอร์โทร 02-294-5955 หรือ Click Contact Now จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือท่าน

พิกเซอร์ ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ นโยบายการใช้คุกกี้